Phong thủy Phong thủy nhà ở

Những vị trí phong thủy mà gia chủ không biết khiến gia đình gặp vận xui

Những vị trí phong thủy mà gia chủ không biết khiến gia đình gặp vận xui
5 phút, 12 giây để đọc.

Yếu tố về phong thủy là một trong những thứ cần thiết của mỗi gia đình, nó phải luôn được đề cao và cẩn thận trong từng chi tiết. Phong thủy của một căn nhà phù hợp sẽ khiến gia đình bạn luôn gặp may mắn, làm ăn suôn sẻ. Nhưng bên cạnh đó thì gia chủ nên thường xuyên kiểm tra những điều nhỏ nhặt trong căn nhà của mình xem có những dấu hiệu chẳng lành nào sắp xảy ra hay không? Dù là những điều nhỏ nhặt, nhưng nó là những dấu hiệu báo cho bạn biết những điều xấu sắp xảy ra. Để biết được những vị trí phong thủy mà bạn không biết khiến gia đình gặp vận xui thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tránh được những xui xẻo sắp xảy ra trong căn nhà bạn nhé!

Hiện tượng cửa, tường bị nứt vỡ

Khung cửa và cánh cửa là nơi đón tài lộc về nhà. Nếu bạn phát hiện ra khung cửa hay cánh cửa nhà mình có dấu hiệu cong vẹo hay nứt vỡ thì tốt nhất nên tìm cách khắc phục ngay. Cửa chính là con đường để người đi qua lại thường xuyên. Nếu cửa cong, vẹo điều này báo hiệu điềm dữ đang đến với căn nhà. lúc này tài lộc không được tụ lại sẽ làm ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Hiện tượng cửa, tường bị nứt vỡ

Tường nhà nứt nẻ có thể là do xuống cấp vì thời gian hay gặp phải tiết trời nồm ẩm… thì không cần lo ngại, chỉ cần sửa chữa là được. Thế nhưng, nếu nhà bạn vẫn còn mới mà bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều vết rạn nứt. Điều đó thì theo phong thủy đó là tín hiệu xui xẻo. Nó cho biết rằng ngôi nhà dễ bị đổ sập, trong nhà có người đau ốm hoặc bạn sắp gặp phải sự chia ly, xa cách.

Vị trí gương treo sai phong thủy

Gương là vật phẩm cần thiết cho mỗi gia đình. Trong phong thủy, gương còn mang tác dụng hấp thụ khí, chuyển hóa năng lượng xấu. Nó đem lại vận may, tài lộc cho cả gia đình bạn. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp gia chủ sử dụng gương đúng các. Ngược lại, nếu đặt gương sai vị trí thì không những gương không làm “điềm dữ hóa lành” mà còn ngăn cản tài vận, làm gia đình bất hòa tranh đấu lẫn nhau. Trong phong thủy, nếu treo quá nhiều gương trong nhà sẽ tạo khí âm nên dễ bị tiêu tan tài sản. Nếu sử dụng đúng cách thì gương là vật tán khí. Nhưng nếu sử dụng sai cách thì sẽ có tác dụng ngược ảnh hưởng tới tài lộc của bạn.

Theo phong thủy nhà ở, khi cửa chính của ngôi nhà đối diện với gương treo tường. Nó dễ xua đuổi thần tài ghé thăm nhà bạn, khiến gia chủ khó lòng phát tài. Nếu như bạn muốn mở rộng không gian phòng khách của nhà mình. Bạn có thể tìm cách khác không nhất thiết phải đặt gương treo tường.

Vị trí két sắt không đúng

Két sắt là nơi cất trữ tài sản, trung tâm giữ tài lộc của gia đình. Nên vị trí đặt két và vật phẩm phong thủy đi cùng rất quan trọng. Nhiều gia đình khi đặt két sắt trong nhà. Nhưng họ không hề biết mình đang phạm phải những điều cấm kỵ khiến việc làm ăn dễ xảy ra thất bát. Những vị trí đặt két sắt phạm đại kỵ như: Đối diện cửa ra vào, đặt két đối diện gương, để linh thú vào két sắt. Vị trí đặt két sắt tốt nhất là ở tài vị, ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Điều đó để nghênh đón Thần tài giúp sức để tài lộc suôn sẻ, viên mãn.

Trong nhà để cây khô chết

Trong nhà để cây khô chết

Theo phong thủy, để cây chết đồng nghĩa với việc những hình ảnh tiêu cực trong gia đình bạn dần xuất hiện. Cây chết là dấu hiệu của sự tàn lụi về sức khỏe và tài chính. Điều này không chỉ có ý nghĩa đối với cây trên bàn mà cây trong nhà, ở cơ quan đều tương tự. Có thể dẫn luận như cây chết sẽ tạo ra không khí ảm đạm. Nó làm u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó.

Vị trí cửa chính và cửa hậu nằm trên đường thẳng

Khi một ngôi nhà mà có cửa chính và cửa hậu cùng nằm trên một đường thẳng thì tài lộc trong nhà sẽ khó lòng tụ lại được. Đặc biệt, nếu hai ngôi nhà có cửa chính xung đối nhau. Điều này sẽ làm cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà khiến gia đình bạn bị mất lộc. Ngoài ra, khi nhà bạn mắc phải đại kỵ này sẽ khiến cho tiền bạc dễ bị hao tán. Thêm vào đó, những ngôi nhà có lỗi này gia chủ khó lòng thăng tiến, tài lộc hao hụt.

Trưng bày hoa giả trong phòng khách

Trưng bày hoa giả trong phòng khách

Hoa giả mặc dù nhìn chúng đẹp nhưng về lâu dài lại ảnh hưởng nhiều đến gia chủ. Với những bạn nữ còn độc thân sẽ tăng thêm vận tình duyên xấu. Những vợ chồng đã kết hôn thì dễ gây rắc rối, cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Với những người làm kinh tế, dù thâm niên làm ăn có lâu dài đến đâu đi chăng nữa. Trồng cây giả thiếu tầm nhìn sẽ khiến nguồn kinh tế bị chặn đứng một cách khó hiểu.

Vị trí bếp ăn hướng Tây, Nam và Bắc

Hướng tây thuộc hệ kim sẽ khắc với hoả của bếp. Những nhà nào đặt bếp xoay về hướng Tây thì người trong nhà thường hay xào xáo, không giữ được tiền bạc. Còn bếp mà xoay về hướng Nam và Bắc thì cũng sẽ làm chủ nhà gặp bất lợi tiền bạc. Bên cạnh đó sức khoẻ cũng thường xuyên không được tốt.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *