Phong thủy Phong thủy văn phòng

Hướng dẫn cách hoá giải phong thuỷ nơi làm việc giúp mọi việc hanh thông

Hướng dẫn cách hoá giải phong thuỷ nơi làm việc giúp mọi việc hanh thông
4 phút, 5 giây để đọc.

Trong công việc, nếu bạn không được những người xung quanh chú ý và kết hợp hiệu quả với nhau, đồng nghĩa với việc khả năng của bạn bị hạn chế, dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Theo đó, việc phối hợp với nhau giữa các cá nhân trong phòng, doanh nghiệp rất quan trọng nó thể hiện tinh thần đoàn kết xây dựng doanh nghiệp. Theo phong thủy, một số cách sắp xếp chỗ ngồi tại nơi làm việc có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn trong công việc, sự phối hợp, giải quyết công việc luôn có trắc trở và thậm chí có nguy cơ mất việc. Các biện pháp sau đây sẽ giúp bạn hoá giải phong thuỷ nơi làm việc nhé!

Hoá giải mâu thuẫn với cấp trên

Lỗi phong thủy: Nếu chỗ ngồi của bạn đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên. Điều đó chứng tỏ bạn đang đối đầu với sếp của mình. Nếu bạn có tính cách bướng bỉnh, không chịu khuất phục. Chắc hẳn có không ít lần nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Điều đó chứng tỏ rằng chẳng bao lâu nữa bạn sẽ bị khai trừ khỏi nơi này.

Hoá giải mâu thuẫn với cấp trên

Cách hóa giải: Nếu như không thể thay đổi chỗ ngồi, bạn hãy điều chỉnh độ cao của ghế thấp hơn một chút. Sau đó đặt một chậu cây cảnh có lá hình tròn tại vị trí trên bàn làm việc. Đồng thời, hướng về phía cửa phòng sếp để làm tấm bình phong ngăn cách hai bên.

Hoá giải tiểu nhân hãm hại

Lỗi phong thủy: Nếu như bạn thường bị những đồng nghiệp xấu hạnh họe, gây khó dễ. Rất có thể là do bạn đặt bên phải bàn làm việc quá nhiều vật; gây phiền phức như những cuốn tạp chí mang tính giải trí, tiêu khiển. Ngoài điều này ra, khi bạn gọi điện trong giờ làm việc thì những tín hiệu từ trường sản sinh ra cũng có thể làm tăng những luồng khí xấu.

Cách hóa giải: Trước tiên, bạn nên bỏ đi những cuốn tạp chí giải trí trên. Sau đó hãy đặt viên thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo phong thủy) thật lớn phía bên tay phải. Cần lưu ý là không được đặt những loại cây có gai như xương rồng ở đó. Mặc dù loại cây này có tác dụng bức xạ rất tốt, nhưng vẫn có thể gây ra nhiều bất lợi cho chúng ta.

Hoá giải năng lực có hạn, không được sếp để ý

Lỗi phong thủy: Tại nơi làm việc, nếu như bạn không được những người xung quanh để ý. Chứng tỏ năng lực có hạn của bạn, dễ dẫn đến nguy cơ bị đào thải. Như vậy rất có thể bạn đã bị rơi vào tình huống “lưng không có kháo sơn” trong phòng làm việc. Tức sau chỗ ngồi của bạn không có tường mà là cửa sổ hoặc lối đi.

Cách hóa giải: Nếu như không tiện cho việc thay đổi vị trí chỗ ngồi. Bạn nên chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao. Sau đó đặt thêm một chiếc đệm lót màu vàng đất để tựa lưng. Ngoài ra, nếu muốn có quý nhân phù trợ. Bạn còn có thể đặt một chậu cây luôn xanh tốt như cây trúc ở bên trái chỗ ngồi của bạn.

Lối đi lại nằm ở sau lưng – Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu

Lối đi lại nằm ở sau lưng – Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu

Bàn làm việc được đặt ở khu vực có lối đi lại ở sau lưng. Đây được xem là vị trí có phong thủy bàn làm việc không tốt. Tương tự như trên, nếu đặt bàn làm việc ở vị trí này. Bạn sẽ không thể tập trung cho công việc. Luôn có cảm giác bất an, lo lắng và có thể bị người hác dòm ngó trong khi làm việc.

Để hóa giải hướng bàn làm việc xấu trong trường hợp này bạn chỉ cần đặt một chiếc gương lớn ở bàn làm việc. Như vậy bạn có thể thấy được những hoạt động diễn ra ngày sau lưng mình và an tâm làm việc hơn

Bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tiềm ẩn những năng lượng tiêu cực và các luồng khí xấu. Vì vậy nếu đặt bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả công việc của bạn.Trong trường hợp này bạn có thể đặt các chậu cây cảnh có tán to, rộng và có khả năng làm sạch không khí ở khu vực bàn làm việc. Như thế có thế hạn chế được luồng khí xấu từ nhà vệ sinh cũng như giúp bạn tự tin, thoải mái và hiệu quả hơn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *