Phong thủy Phong thủy văn phòng

Phong thuỷ văn phòng làm việc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Phong thuỷ văn phòng làm việc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn
4 phút, 36 giây để đọc.

Để cải thiện gặp nhiều may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp, bạn có thể bố trí một số vật phẩm Phong Thủy theo tài vận và tư thế ngồi trong phòng làm việc. Đó có thể là một chậu cây xanh giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác mát mẻ hoặc một bức tranh. Khi bạn cảm thấy không thoải mái ở nơi làm việc, nhưng tôi không biết làm thế nào để thay đổi khi bàn ghế đã được sắp xếp. Vậy làm thế nào để cải thiện phong thủy của một văn phòng cố định khi đồ đạc, vật dụng không thể di chuyển theo ý muốn? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phong thuỷ văn phòng làm việc mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nhé!

Lựa chọn không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Lựa chọn không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Bất kì phòng làm việc nào cũng phải có một hệ thống tổ chức, bài trí rõ ràng. Đặc biệt là kiểu phòng làm việc chia theo dãy hoặc có vách ngăn. Hãy chắc chắn rằng, không gian cho mọi thứ đều gọn gàng, sạch sẽ, tránh sự rườm rà, lộn xộn. Bởi khi đống lộn xộn, bừa bãi được tích tụ lâu ngày. Điều này sẽ biến thành nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn.

Cách bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp

Để cải thiện phong thủy, bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh. Cũng như vị trí ngồi trong văn phòng. Đó có thể là một chậu cây xanh giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác mát mắt hay là bức tranh. Ảnh có màu sắc sống động mang lại sự tươi mới, nguồn năng lượng tích cực hay truyền cảm hứng nghệ thuật cho bạn.

Cách đặt gương phản chiếu trong trường hợp ngồi quay lưng ra cửa

Vị trí ngồi quay lưng ra cửa đồng nghĩa với việc bạn luôn trong tình trạng thụ động. Khi không quan sát được các hoạt động ra vào của mọi người xung quanh. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng một tấm gương hay kim loại sáng. Để phản chiếu hình ảnh ngược lại, giúp bạn nhìn thấy những gì diễn ra sau lưng mình.

Cần quan tâm đến nguồn năng lượng hỗn tạp từ các thiết bị văn phòng

Các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in… hoạt động liên tục. Điều này sẽ phát ra nguồn bức xạ vừa không tốt cho sức khỏe lại phá vỡ các kết cấu phong thủy. Nhiều khả năng bạn sẽ bị cạn kiệt năng lượng khi bị nguồn năng lượng hỗn tạp này vây quanh.

Phát huy tác dụng khi được vận dụng đúng cách

Việc treo chuông gió nhỏ trên chiếc máy tính, sử dụng gương bát quái hay trưng ếch 3 chân tại bàn làm việc. Không giúp gì cho việc cải thiện phong thủy văn phòng, thậm chí còn gây phản tác dụng.

Nên nhớ, phong thủy chỉ hiệu nghiệm khi được vận dụng đúng cách và phù hợp. Bạn có thể tìm những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hay bài trí đồ phong thủy hợp mệnh khác; sao cho vừa đảm bảo chuẩn kiến thức phong thủy lại có thể hài hòa trong không gian làm việc chung.

Màu sắc nên sử dụng trong văn phòng

Màu sắc nên sử dụng trong văn phòng

Dựa vào Ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Cho nên các màu sắc sử dụng trong phòng làm việc. Nên là các màu thuộc sắc độ vàng (Thổ), trắng (Kim). Bên cạnh đó, có thể thêm các nét màu đen (Thủy) hoặc sắc độ xanh. Để tạo dáng mạnh mẽ, sạch sẽ, dịu mát. Tránh sử dụng những màu chói vì dễ gây cảm giác căng thẳng. Đồng thời cũng không nên chọn màu tối tăm gây u buồn, thụ động.

Cách bố trí vật dụng

Trang trí và sắp xếp vật dụng trong phòng làm việc cũng cần dựa theo tương sinh Ngũ Hành. Như bàn ghế phù hợp là dạng tròn (Kim). Không gian bên trong nơi làm việc này cần được sắp xếp thoáng mát và sạch sẽ. Để nơi đây luôn thông thoáng và dễ chịu nhất. Từ đó tăng năng suất làm việc cho mỗi thành viên.

Kết luận

Trên đây là thắc mắc của khá nhiều người khi muốn ứng dụng phong thủy để cải thiện tình trạng công việc, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Xét theo quan điểm phong thủy, bản thân mỗi vật đều chứa đựng nguồn năng lượng nhất định và có sự tác động qua lại với nhau.

Dù không thể di dời bàn làm việc theo ý mình nhưng có nhiều cách để bạn mang nguồn năng lượng tích cực vào nơi làm việc, vừa khắc chế sự ảnh hưởng của phong thủy xấu lại có thể kích hoạt yếu tố phong thủy tốt.

Một văn phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp mang lại điểm cộng trong mắt khách hàng. Đặc biệt là các đối tác dành cho bạn. Trên đây là bài viết về phong thuỷ văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho doanh nghiệp. Hy vọng đây sẽ là bài viết bổ ích cung cấp thêm những thông tin về cách bố trí văn phòng hợp phong thuỷ đến doanh nghiệp.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *