kiến thức phong thủy Phong thủy

Những điều cần biết khi đeo vòng tay phong thủy

Đeo vòng tay phong thủy
3 phút, 49 giây để đọc.

Vòng tay ngày nay vốn dĩ được biết đến là một loại trang sức nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp bên ngoài. Nhưng với không ít người, việc đeo vòng tay còn có ý nghĩa phong thủy may mắn, gắn liền với bản mệnh. Vậy nên, nó không còn là vật chỉ dùng để trang trí mà nhiều khi nó mang ý nghĩa to lớn với chủ nhân của mình. Tuy nhiên, khi đeo vòng tay cùng cần phải lưu ý nhiều điều để không vướng phải những kiêng kỵ. Có những câu hỏi đặt ra liên quan đến việc đeo như thế nào và thời gian ra sao thì tốt cho thân chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn những điều này qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là món đồ trang sức mang lại tài lộc, may mắn, tình duyên và những điều tốt đẹp nhất cho người đeo. Bên cạnh đó vòng tay phong thủy đem đến sự sang trọng, lịch sự và cá tính cho người đeo. Tuy nhiên, mỗi loại có chức năng riêng tùy thuộc vào chất liệu (đá hay gỗ) và màu sắc mà chúng mang lại.

Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên, chịu tác động từ gió, nước. Các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó. Vòng tay phong thủy được bắt nguồn từ Phật giáo và có tên gọi là sổ châu, niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Và người tu hành chính xem nó là một trong những pháp cụ để trì chú niệm Phật.

Nhiều loại vòng tay từ các đá khác nhau

Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay có kích cỡ to nhỏ khác nhau. Cũng như trong tự nhiên có rất nhiều loại đá quý ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Vì vậy, vòng tay đá phong thủy có thể đáp ứng mọi nhu cầu đeo, đối tượng và lứa tuổi.

Ngoài vòng tay được tạo ra từ đá thạch anh thì vòng tay được chế tác từ các loại đá khác. Như: đá mắt hổ, ngọc bích, ngọc phỉ thúy,… Cũng mang lại rất nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Ví dụ như đá mắt hổ mang lại sự may mắn cho chủ nhân. Đá ngọc bích, đá phỉ thúy giúp xua đuổi rủi ro và nguy hiểm. Và rất nhiều loại khác cho bạn lựa chọn phù hợp với cá tính và mệnh của riêng mình.

Có nên đeo vòng phong thủy khi đi ngủ?

Ban đêm là thời điểm âm khí xuất hiện nhiều nhất. Dễ khiến chúng ta ngủ không ngon, hay gặp ác mộng. Ban đêm đối với người khỏe mạnh thì không sao. Đối với những người yếu thì rất phiền toái. Vì vậy vậy đeo vòng phong thủy đi ngủ rất hữu ích. Có 2 vấn đề cần lưu ý khi đeo vòng phong thủy đi ngủ:

Những vòng tay phong thủy được chế tác thành các hình hài linh vật. Như: Tỳ Hưu, Hồ Ly, Phật Di Lặc, Phật Bà Quan Âm hay các Phật Bản Mệnh. Thì tốt nhất chúng ta không nên đeo và ban đêm hay lúc đi tắm. Nên sử dụng vòng tay phong thủy vào ban ngày và càng kín kẽ càng tốt, tránh những nơi không sạch sẽ.

Vòng tay được chế tác thành hình linh vật

Những vòng tay mang đặc điểm tự nhiên của tạo hóa. Không theo một hình hài nhất định nào thì chúng ta có thể đeo vòng phong thủy đi ngủ. Vì vòng tay phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc hóa giải ác mộng. Giúp giấc ngủ ngon hơn và cải thiện sức khỏe cho chủ nhân. Khi đeo vòng phong thủy đi ngủ chú ý không nằm đè lên là tốt nhất.

Lưu ý khi đeo vòng phong thủy trên người

Những vật phẩm phong thủy đeo trên người cũng có khoảng thời gian nhất định đem lại hiệu quả tích cực cho chủ nhân. Hãy nhớ giữ sạch sẽ, thường xuyên lau chùi vòng tay phong thủy. Để tái tạo nguồn năng lượng và bảo quản được tốt nhất.

Sử dụng vòng phong thủy như thế nào, có nên đeo vòng phong thủy đi ngủ? Đây là câu hỏi mà những người mới tìm hiểu về vật phẩm phong thủy thường hay thắc mắc. Qua bài viết trên của chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được lời giải cho những câu hỏi này nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *