kiến thức phong thủy Phong thủy

Tìm hiểu phong thủy cây xương rồng giúp xua đuổi tình duyên xấu

Phong thủy cây xương rồng
4 phút, 2 giây để đọc.

Cây xương rồng vốn quen thuộc với nhiều người thường dùng để trang trí hoặc làm cây cảnh. Nhưng ít ai biết rằng loại cây gai góc này lại có tác dụng phong thủy và vị trí trưng bày cũng có ý nghĩa quan trọng. Những chiếc gai nhọn của xương rồng có tác dụng xua đuổi những vía xấu xung quanh không gian. Đồng thời, đây là cây phong thủy có tác dụng xua đuổi đào hoa dữ giúp tình duyên của chủ nhân tốt đẹp hơn. Hãy cùng tìm hiểu về tác dụng phong thủy cũng như cách bài trí cây để mang lại hiệu quả nhất cho các mệnh tuổi. Theo dõi cụ thể trong bài viết dưới đây để biết bản thân phù cần đặt cây hướng nào nhé!

Tác dụng cây xương rồng trong phong thủy tình duyên

Số vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, nhiều người theo đuổi vốn rất đáng chờ mong. Nhưng nếu đào hoa quá vượng hoặc đào hoa với người đã có gia đình. Thì lại biến thành đào hoa dữ, cực kì không tốt lành. Vì vậy, có thể nghĩ tới việc sử dụng các mẹo phong thủy để hóa giải. Trong đó có việc dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ rất hiệu quả.

Xét về mặt phong thủy, đào hoa tinh non nớt sợ nhất là thực vật có gai nhọn như cây xương rồng. Vì thế, đây chính là “vũ khí sắc bén”. Để cắt đứt trường khí xấu từ đào hoa sát. Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng kỳ thực, xét về khía cạnh phong thủy nào đó, xương rồng lại có tác dụng xua đuổi đào hoa dữ rất hiệu quả, giúp bạn thoát khỏi tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Tác dụng cây xương rồng

Cách làm này nhằm làm giảm bớt đào hoa dữ, đào hoa sát (khí trường xấu trong các mối quan hệ nam nữ). Tránh những mối duyên dây dưa, lằng nhằng. Gây ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ nhân. Đây cũng là biện pháp để cắt đứt một mối quan hệ mà mình không mong muốn. Khiến ai đó luôn trong trạng thái “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Cách đặt cây xương rồng đúng phong thủy mệnh tuổi

Mỗi tuổi khác nhau sẽ áp dụng cách thức cũng như chọn vị trí đặt cây xương rồng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Các tuổi thuộc Tam hợp Thủy cục gồm Thân, Tý, Thìn

Nên dùng cây xương rồng hoặc cây thiết mộc lan đặt ở Dậu vị (phương Tây). Thân, Tý, Thìn thuộc Thủy cục. Lấy cây có gai nhọn đặt ở phương Dậu Kim để ngăn đào hoa dữ, cản từ trường xấu.

  • Các tuổi thuộc Tam hợp Mộc cục gồm Hợi, Mão, Mùi

Dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Tý vị (phương Bắc). Hợi, Mão, Mùi thuộc Mộc cục. Lấy thực vật có gai nhọn hoặc cây có sát ở Tý Thủy phương vị nhằm xua đuổi đào hoa.

  • Các tuổi thuộc Tam hợp Kim cục gồm Tị, Dậu, Sửu

Dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Ngọ vị (phương Nam). Nguyên lý hóa giải chính là sử dụng sức mạnh đuổi đào hoa vận của thực vật có sát khí ở Ngọ Hỏa để khắc Tị, Dậu, Sửu Kim cục.

Đặt cây xương rồng đúng phong thủy

  • Các tuổi thuộc Tam hợp Hỏa cục gồm Dần, Ngọ, Tuất

Dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Mão vị (phương Đông). Lấy Mão Mộc tăng sát nhờ thực vật đuổi đi đào hoa dữ, nhân duyên bất lợi của Dần, Ngọ, Tuất Hỏa cục.

Đối với người độc thân chưa muốn yêu đương

Với người còn độc thân nhưng vẫn chưa có ý muốn tìm ý trung nhân. Hoặc đang vướng phải rắc rối tình ái tay năm tay ba. Thì nên bày cây xương rồng ở bàn làm việc hoặc ở phòng ngủ, sẽ làm suy giảm đào hoa sát. Giúp bạn tháo gỡ những rối ren tình cảm, giúp đường tình duyên thêm thuận lợi.

Trong nhà không muốn phạm đào hoa sát. Thì ở cửa hoặc ban công, cửa sổ hãy bày chậu cây xương rồng, hướng ra phía bên ngoài. Bằng cách này, những vấn đề cản trở tình duyên vô hình sẽ biến mất và giúp bạn có cảm xúc và cơ hội với tình duyên mới tốt hơn. Bạn cũng có thể áp dụng cho những người thân mà mình mong muốn họ cải thiện tình trạng độc thân. Nhiều khi sự lận đận duyên phận và những yếu tố phong thủy tác động làm bản thân họ không còn cảm xúc và mong muốn với tình yêu. Thì đây chính là giải pháp hiệu quả không ngờ tới mà rất đơn giản.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *