BĐS Thế giới Thị trường BDS

Một căn hộ của dự án Arte đã được mua bằng tài sản kỹ thuật số

Một căn hộ của dự án Arte đã được mua bằng tài sản kỹ thuật số
3 phút, 3 giây để đọc.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng tiền kỹ thuật số có thể giao dịch bất động sản chưa? Một loại tài sản không hiện hữu và một tài sản nhìn thấy được và có giá trị. Những tưởng bất động sản phải được giao dịch bằng tiền mặt hoặc đơn giản là tiền chuyển khoản. Tuy nhiên mới đây có một căn hộ của dự án Arte đã được mua bằng tài sản kỹ thuật số. Đây có lẽ là một vụ giao dịch chưa bao giờ có trong tiền lệ của ngành bất động sản.

Tuy nhiên ta cũng thấy được những bước tiến mới ngành bất động sản với xu thế thời đại. Và nó cũng đủ để chứng minh sức mạnh của tài sản kỹ thuật số hiện nay bùng nổ như thế nào trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về vụ giao dịch mới nhất trong ngành đất nhé.

Căn hộ của dự án Arte được giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số

Căn hộ rộng 5,067 foot vuông tại dự án Arte đã được bán. Căn hộ là bao gồm toàn bộ tầng chín và cung cấp tầm nhìn 360 độ ra đại dương, bờ biển và cảnh quan thành phố của Miami. Giao dịch hoàn tất chỉ vài tuần sau khi nhà phát triển bất động sản thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tài sản kỹ thuật số để thanh toán cho các căn hộ của mình. Miami gần đây đã tự coi mình là một trung tâm đang phát triển cho thị trường tiền điện tử.

Căn hộ của dự án Arte được giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số

Mặc dù đây không phải là tài sản bất động sản đầu tiên được thanh toán bằng tiền điện tử. Nhưng nó là tài sản lớn nhất. Người mua vẫn ẩn danh và công ty cho biết họ không thể tiết lộ loại tiền điện tử được sử dụng để mua.

Dự án Arte tại Miami

“Chúng tôi bị choáng ngợp bởi số lượng cuộc gọi mà chúng tôi nhận được từ những người mua đủ điều kiện”, Alex Sapir, chủ tịch Sapir Corp LTD, công ty con của công ty đã phát triển dự án Arte, cho biết trong một tuyên bố. “Các giao dịch tiền điện tử trong thế giới thực vẫn chưa hoàn toàn trở thành xu hướng chính, vì vậy rõ ràng là các chủ sở hữu hàng đầu trên thế giới quan tâm khi các cơ hội giao dịch mới mở ra”.

phát triển dự án Arte

Việc bán này cũng diễn ra chỉ vài ngày sau một hội nghị bitcoin bùng nổ ở Miami. Do Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đề xướng. Sự kiện cháy vé đã có hơn 12.000 người tham dự. Và với hàng nghìn người khác đang theo dõi trực tuyến. Thị trưởng của Miami đã và đang nỗ lực biến thành phố thành Thung lũng Silicon tiếp theo. Bằng cách đón nhận bitcoin và các nhà đổi mới công nghệ khác.

Với xu hướng như vậy chúng tôi tin rằng sẽ còn nhiều thương vụ giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số. Với sự ùng nổ của bitcoin thời gian qua. Chúng ta có thể thấy rằng tương lai xa tiền điện tử sẽ thống trị. Và bạn nên tìm hiểu thêm về loại hình tiền tệ này nhé. Và nếu muốn biết thêm về thị trường bất động sản ngoài nước thì bạn có thể tìm đọc bài viết của chúng tôi. Những tin tức mới và thú vị nhất luôn được cập nhật nhanh chóng để mang tới cho bạn đọc.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *