Biệt thự Dự án BĐS

Dự án biệt thự lâu đài Green Center Villas độc đáo tại Hà Nội

biệt thự Green Center Villas
4 phút, 6 giây để đọc.

Hà Nội – trái tim của cả nước Việt Nam, nơi có lịch sử văn hóa lâu đời. Hà Nội được coi là một trong những nơi có kinh tế, văn hóa, xã hội bậc nhất Việt Nam. Hàng năm có rất nhiều người từ các tỉnh thành về Hà Nội lập nghiệp. Nhiều người đã quyết định định cư ở Hà Nội để tiện cho công việc. Bên cạnh đó nhu cầu về nhà ở với nhiều tiện nghi ngày một cao. Chính là điều này đã khiến bất động sản ở Hà Nội tăng nhanh. Đặc biệt là các căn biệt thự luôn được quan tâm đầu tiên. Mới đây dự án biệt thự Green Center Villas được giới thiệu đến khách hàng. Dự án đã gây ra một làn sóng trong giới bất động sản ở Hà Nội.

Khái quát chung về dự án biệt thự Green Center Villas

Dự án Green Center Villas được đánh giá là tốt, khi nằm trong những con đường huyết mạch. Với việc nằm trên đường Võ Chí Công, rất thuận lợi cho việc ra vào thủ đô. Khu biệt thự chỉ rộng có 2ha, một diện tích nhỏ so với quy mô biệt thự. Tuy rằng có diện tích nhỏ, nhưng khu sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chủ căn nhà. Điều thu hút chủ đầu tư của dự án chính là các căn biệt thự lâu đài. Dự án dự kiến sẽ mở bán tổng cộng 81 căn biệt thự, chia làm 3 dãy. Các căn biệt thự sẽ có những diện tích khác nhau, diện tích giao động từ 140 – 360m2. Khu có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt của người dân.

tổng quan dự án Green Center Villas

Green Center Villas là một trong ba phân khu thuộc dự án The Lotus Center, tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Với vị thế này, giao thông rất thuận tiện cho việc ra sân bay, tới các bệnh viện hay đi vào nội thành Hà Nội.

Đôi nét về dự án Green Center Villas

Green Center Villas nằm trên khu đất có diện tích khoảng 2 ha, với tổng số 81 căn biệt thự liền kề và song lập có diện tích dao động từ 140 m2 – 360 m2. Theo đó, phân khu Green Center Villas được chia thành 3 dãy:

– BT5A: với 52 căn biệt thự, có diện tích 140 m2, nằm trên trục đường nội khu rộng 17,5 m và 11,5 m.

– BT5B: với 23 căn biệt thự, có diện tích 140 m2, nằm trên trục đường nội khu rộng 17,5 m và 11,5 m.

– BT5C: với 6 căn biệt thự, có diện tích 360 m2, nằm trên trục đường nội khu rộng 21,5 m.

Ngoài ra bên trong phân khu Green Center Villas còn có các tiện ích như: vườn cây, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, vườn BBQ,… Tổng thể dự án nằm gần ngay cầu Nhật Tân nối liền ra sân bay Nội Bài. Thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác thông qua các tuyến đường lớn như: Âu Cơ, Võ Chí Công, An Dương Vương,…

Thông tin pháp lý của dự án Green Center Villas

Ngày 26/12/2008: Theo Quyết định số 2870/QĐ-UBND và 2871/QĐ-UBND ngày 26/12/2008 của UBND Hà Nội phê duyệt Quy hoạch chi tiết và ban hành điều lệ quản lý xây dựng. Khu đất triển khai dự án The Lotus Center có chức năng thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn cao cấp. Vimedimex nhận chuyển nhượng dự án này từ Liên doanh Ciputra và UDIC.

Khuôn viên khu Green Center Villas

Dự án Green Center Villas do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình (Vimefulland) làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình (Vimefulland), thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (thành lập năm 1984). Giá bán biệt thự được tham khảo trên thị trường của dự án Green Center Villas từ 170 – 220 triệu/m2.

Theo Quyết định số 2870/QĐ-UBND và 2871/QĐ-UBND ngày 26/12/2008 của UBND Hà Nội phê duyệt Quy hoạch chi tiết và ban hành điều lệ quản lý xây dựng. Khu đất triển khai dự án The Lotus Center có chức năng thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn cao cấp. Vimedimex nhận chuyển nhượng dự án này từ Liên doanh Ciputra và UDIC.

Một vài thông tin nhanh về dự án

Dự án: Green Center Villas Tổng diện tích: 2 ha
Vị trí: Đường Võ Chí Công, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình (Vimefulland) Năm hoàn thành:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *