Biệt thự Dự án BĐS

Biệt thự ven biển Ocean Luxury Villa nằm tại Cam Ranh

Ngắm hoàng hôn ở Ocean luxury villa
3 phút, 21 giây để đọc.

Khánh Hòa – một trong những tỉnh có ngành du lịch phát triển nhất nước ta. Nơi đây có đường bờ biển kéo dài, đẹp rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch biển. Cam Ranh là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có nền kinh tế phát triển. Thành phố tận dụng tốt đường bờ biển để kinh doanh ngành du lịch. Trong những năm gần đây tình hình bất động sản ở Khánh Hòa nói chung và Cam Ranh nói riêng đều biến động. Rất nhiều người đã mua đất, mua nhà để sinh sống tại Cam Ranh. Đặc biệt nhu cầu về biệt thự ngày một tăng cao. Một trong những dự án biệt thự được đánh giá cao ở Cam Ranh chính là Ocean Luxury Villa. Đây là một dạng biệt thự ven biển ở Cam Ranh.

Tổng quát chung về dự án Ocean Luxury Villa

Biệt thự Ocean Luxury Villa nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort. Đây là biển thự ven biển được đánh giá rất cao tại Cam Ranh. Dự án được xây dựng trên diện tích 11,4ha, một diện tích không quá lớn với những dự án biệt thự. Dự án bao gồm tổng cộng 36 căn biệt thự, mỗi căn được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Mỗi căn sẽ có diện tích giao động từ 394,34 m2 – 715 m2. Điều đặc biệt trong mỗi căn biệt thự sẽ có một bể bơi gia đình riêng. Khu có dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Tổng quan dự án biệt thự Ocean Luxury Villa

Ocean Luxury Villa là dự án phân khu biệt thự ven biển, nằm trong tổng thể khu du lịch nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh, tọa lạc tại D12 ABC thuộc Bãi Dài khu bắc bán đảo Cam Ranh, đường N6, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, nằm liền kề với dự án Movenpick Resort Cam Ranh.

Đôi nét về dự án biệt thự Ocean Luxury Villa

Ocean Luxury Villa nằm trên khu đất có tổng diện tích 11,4 ha, bao gồm 36 căn biệt thự, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Phòng được đánh giá theo tiêu chẩn 5 sao, mang đến những không gian riêng cho gia đình. Các căn biệt thự đều có thiết kế nhìn ra biển, giúp ngắm trọn vẹn hoàng hôn và bình minh.

Theo đó, các căn biệt thự 1 phòng ngủ có diện tích từ 394,34 m2, biệt thự 2 phòng ngủ có diện tích từ 442,14 m2 và biệt thự tổng thống có diện tích từ 715 m2. Mỗi căn biệt thự đều có bể bơi riêng.  Bên trong dự án Ocean Luxury Villa bao gồm các tiện tích nội khu như nhà hàng Blu Lobster, khu spa Blu Wellness, bể bơi vô cực,… được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi tiết về chủ đầu tư dự án

Ocean Luxury Villa do Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư. Eurowindow Holdings là đơn vị phát triển dự án. Dự án được quản lý và vận hành bởi Radisson Hotel Group, đơn vị vận hành tập đoàn khách sạn đa quốc gia đến từ Mỹ.

biệt thự Ocean Luxury Villa

Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang được thành lập vào ngày 09/01/2008, là công ty thành viên của Eurowindow Holding, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Giá bán biệt thự được tham khảo trên thị trường của dự án Ocean Luxury Villa từ 33,8 – 36,6 tỷ đồng/căn.

Một vài thông tin nhanh về biệt thự Ocean Luxury Villa

Dự án: Ocean Luxury Villa Dự án: Ocean Luxury Villa
Vị trí: Đường N6, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang Năm hoàn thành:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *