Biệt thự Dự án BĐS

Phân khu biệt thự Valora Fuji nằm dọc ven sông Rạch Chiếc

Biệt thự Valora Fuji
4 phút, 6 giây để đọc.

Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam. Hàng năm rất nhiều người từ các địa phương về đây lập nghiệp. Sau một thời gian dài đi làm, nhiều người đã chọn cách định cư tại Sài Gòn. Chính lý do này khiến tình hình bất động sản của Sài Gòn biến động mạnh. Nhu cầu về các căn biệt thự ngày một tăng cao. Quận 9 một trong những quận khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Trên địa bàn quận hiện nay có nhiều dự án bất động sản bao gồm chung cư, biệt thự, đất nền,.. Những các căn biệt thự nơi đây đang nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá của giới đầu tư BĐS. Một trong những dự án ở quận 9 nhận được nhiều đánh giá tốt chính là biệt thự Valora Fuji.

Đôi nét về quy mô dự án

Khu biệt thự Valora Fuji là một dự án mới tại quận 9 nằm trong tổng thể khu đô thị Fuji Residence. Valora Fuji nằm trải dài trên dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng. Khu được xây dựng trên diện tích  38.632 m2, một diện tích tương đối lớn. Chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng tổng cộng 84 căn biệt thự, với 3 mẫu khác nhau. Mỗi một mẫu sẽ có những đặc điểm, diện tích, thiết kế riêng. Đây là dự án nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Fuji Residence nên người dân được hưởng trọn vẹn các tiện ích khép kín. Giao thông đi lại thuận tiện cho việc di chuyển giữa các địa điểm.

Tổng thể khu Biệt thự Valora Fuji

Valora Fuji là phân khu biệt thự tọa lạc trong khu đô thị Fuji Residence, nằm trải dọc ven sông Rạch Chiếc, thuộc phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Valora Fuji nằm trên diện tích khu đất rộng 38.632 m2; diện tích xây dựng là 6.113 m2; mật độ xây dựng 16%. Dự án Valora Fuji với tổng số 84 căn biệt thự, bao gồm: 63 căn (mẫu 1), 14 căn (mẫu 2) và 7 căn (mẫu 3).

Biệt thự Valora Fuji mẫu thiết kế 1

Biệt thự Valora Fuji mẫu thiết kế 1, có diện tích đất 169 m2, diện tích xây dựng 68 m2, với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng WC. Đây là mẫu có diện tích phòng nhỏ nhất trong 3 căn. Mẫu này phù hợp với các gia đình có từ 2 – 6 thành viên trong gia đình.

Biệt thự Valora Fuji mẫu thiết kế 2

Biệt thự Valora Fuji mẫu thiết kế 2, có diện tích đất 195 m2, diện tích xây dựng 80 m2, với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 3 phòng WC. Đây là mẫu được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với diện tích khá thích hợp cho các gia đình đông thành viên.

Biệt thự Valora Fuji mẫu thiết kế 3

Biệt thự Valora Fuji mẫu thiết kế 3, có diện tích đất 234 m2, diện tích xây dựng 80 m2, với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 3 phòng WC. Valora Fuji mẫu 3 là mẫu có diện tích đất sử dụng lớn nhất và là những căn biệt thự ven sông. Đây được đánh giá là mẫu biệt thự đẹp nhất.

Khu biệt thự Valora Fuji sở hữu hệ thống các tiện ích như: hồ bơi nội khu, cafe sân vườn, công viên nội khu, quầy bar, club hose,… Nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Fuji Residence, nên Valora Fuji sở hữu các hệ thông tiện ích khác như: trung tâm thương mại, công viên cảnh quan, vườn trẻ thơ, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

Thông tin về dự án

Dự án biệt thự Valora Fuji do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Giá bán biệt thự được tham khảo tại dự án Valora Fuji từ 15 tỷ/căn. Hiện dự án cũng đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân.

Khu biệt thự Valora Fuji

Khu đô thị Fuji Residence nằm trên diện tích 5,3 ha gồm 84 căn biệt thự Valora Fuji và khoảng 789 căn hộ Flora Fuji. Nằm trong khu biệt lập (compound) được bao quanh bởi ba mặt sông Rạch Chiếc, biệt thự Valora Fuji sở hữu hệ thống tiện ích riêng với hàng rào an ninh kiểm soát bằng thẻ từ, camera CCTV hoạt động 24/24, cổng ra vào có giám sát đảm bảo không gian sống riêng tư.

Một vài thông tin nhanh về dự án

Dự án: Valora Fuji Tổng diện tích: 38.632 m2
Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long Năm hoàn thành:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *