Thiết kế Thiết kế nội thất

Top 9 mẫu cầu thang kính được kết hợp đa dạng

Chúng ta không ngoa một chút nào nếu như gọi cầu thang kính là vua của các loại cầu thang.
4 phút, 25 giây để đọc.

Thế giới ngày càng hiện đại, nhiều căn nhà cao tầng được xây dựng nhiều hơn. Kèm theo đó là mẫu mã ngôi nhà, nội thất căn nhà vô cùng đa dạng. Mọi chi tiết trong căn nhà đều được gia chủ cẩn thận lựa chọn phù hợp theo sở thích, phong thủy,… Đối với nhà cao tầng hay gác lửng thì cầu thang là một phần quan trọng trong ngôi nhà. Các mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng như cầu thang gỗ, cầu thang kính,… Hoặc có thể là một loại cầu thang đó nhưng được kế hợp thành nhiều loại khác nhau. Hiện nay, loại cầu thang đang được mọi người săn đoán là cầu thang kính. Và loại cầu thang này cũng được mix với nhiều kiểu khác nhau. Dưới đây là 9 kiểu cầu thang kính khá độc đáo, bạn có thể tham khảo.

Cầu thang kính là gì?

Cầu thang kính là cầu thang mà phần lan can được làm từ kính cường lực kết hợp với trụ. Nó có tay vịn, pat và kẹp kính để liên kế lại với nhau tạo nên bộ cầu thang hoàn chỉnh. Loại cầu thang này đang dần thay thế hoàn toàn các mẫu cầu thang truyền thống đơn điệu. Bởi thiết kế sang trọng cùng độ bền cao mang đến sự hiện đại, trẻ trung. Hơn nữa, nó còn gây ấn tượng cho không gian của ngôi nhà.

Cầu thang kính là cầu thang mà phần lan can được làm từ kính cường lực kết hợp với trụ.

Loại cầu thang này ngày càng được nhiều người ưa chuộng trong thi công nhà ở, nhà hàng, khách sạn,… Với độ bền cao và chất lượng vượt trội so với các loại cầu thang khác, nên cầu thang này ngày nay đang được lên ngôi chiếm lĩnh thị trường. Chúng ta không ngoa một chút nào nếu như gọi cầu thang kính là vua của các loại cầu thang.

Top 4 nguyên tắc cầu biết khi chọn cầu thang

– Sự an toàn: Đây là yếu tố được quan tâm nhất. Nhất là đối với các gia đình có người già cũng như trẻ nhỏ. Khi thiết kế cầu thang này, bạn nên chú ý đó là bề rộng của cầu thang tối thiểu cũng như khoảng cách giữa các bậc thang, lan can kính cần được thiết kế vững chắc để an toàn khi sử dụng.

– Yếu tố thẩm mỹ: Thiết kế loại cầu thang này cần hài hòa với thiết kế chung của căn nhà. Điều này sẽ tạo không gian sống hiện đại, sang trọng.

Thiết kế loại cầu thang kính cần hài hòa với thiết kế chung của căn nhà.

– Yếu tố phong thủy: Loại cầu thang này với một số gia chủ sẽ đem lại sự may mắn, giúp tăng cường vượng khí, mọi việc trong gia đình được lưu thông. Có một số điều cầm kỵ trong quá trình thiết kế bạn cần chú ý. Ví dụ như cầu thang kính không nên đặt ở giữa nhà, chân cầu thang không được đặt hướng trực tiếp vào nhà vệ sinh hoặc cửa chính ra vào. Ngoài ra, khi thiết kế nó, khoảng dừng nghỉ giữa mỗi tầng không nên quá dài và liên tiếp. Với thiết kế này giúp cho không khí được lưu thông giữa các tầng.

– Giá thành khi thi công: Khi chọn vật liệu cũng như nhà thầu thi công loại cầu thang này phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Tránh tình trạng lựa chọn những nguyên liệu cao cấp. Hoặc đắt tiền gây tốn kém đến quá trình thiết kế và các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công.

Những mẫu cầu thang kính vừa đẹp vừa sang

Những mẫu cầu thang với kiểu dáng hiện đại là một xu thế nội thất hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Không những có độ bền cao mà mang lại vẻ đẹp và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

– Loại cầu thang này có kết hợp giữa tay vịn bằng gỗ và khung inox vô cùng đẹp mắt.

– Mẫu cầu thang kính hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà với khung và tay vịn hoàn toàn bằng kim loại.

– Với cách bố trí loại cầu thang này với thiết kế kết hợp giá sách ở dưới. Nó giúp tiết kiệm diện tích và làm nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

– Mẫu cầu thang kính cường lực với khung kim loại vô cùng chắc chắn. Với mẫu cầu thang cường lực vô cùng hiện đại với cầu thang bằng gỗ phù hợp với những kiểu nhà có gác lửng.

Cầu thang xoắn phá cách với loại cầu thang kính trong suốt.

– Cầu thang xoắn phá cách với loại cầu thang này màu trắng loại trong suốt.

– Với cầu thang này có thiết kế tay vịn gỗ cùng hai cột chống bằng gỗ. Nó được thiết kế theo phong cách hiện đại.

– Mẫu cầu thang với các hoạ tiết bắt mắt.

– Mẫu cầu thang này có tay vịn bằng inox cùng với kết cấu cà cầu thang hoàn toàn bằng kim loại trông thật hiện đại. Với thiết kế cầu thang này bằng inox không cần trụ đỡ khác mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà.

– Mẫu cầu thang kính với sự phối hợp hài hoà giữa tay vịn. Kèm theo các chi tiết dưới chân cầu thang.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *