kiến thức phong thủy Phong thủy

Tìm hiểu về vật phẩm tài lộc: Đu đủ đá phong thủy

Đu đủ đá phong thủy
4 phút, 7 giây để đọc.

Trong đời sống hàng ngày, quả đu đủ chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người đân Việt. Đây được coi là loại quả mang đến nhiều điều tốt lành, no đủ. Chính vì vậy mà đây trở thành biểu tượng yêu thích của nhiều người mong muốn giàu sang phú quý, hạnh phúc đong đầy. Nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy mà không phải ai cũng biết và để tâm tới. Vậy đối với đu đủ đá phong thủy thì nó có ý nghĩa ra sao? Chúng ta nên bày nó ở vị trí như thế nào trong nhà thì tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời về những điều trên, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của quả đu đủ trong phong thủy

Đu đủ đá phong thủy là gì? Đu đủ đá phong thủy hay gọi tắt là đu đủ đá. Đu đủ phong thủy là vật phẩm có hình như quả đu đủ thường thấy trong tự nhiên được làm từ các nhiều loại đá phong thủy khác nhau. Trong tự nhiên, cây đu đủ với những chùm quả đu đủ trĩu nặng từ gốc đến thân. Chính là tượng trưng cho sự no đủ, không lo túng thiếu.

Trong phong thủy cầu tài lộc. Quả đu đủ là linh khí chiêu tài tích tiểu thành đại giúp chủ nhân phát tài phát lộc, thịnh vượng vững bền. Với biểu tượng cho sự sung túc đủ đầy. Đu đủ đá là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng để trưng bày tại nhà. Tại cửa hàng hay cơ sở kinh doanh với mong muốn thu hút tài lộc. Mang lại may mắn giàu sang. Tuy nhiên, để có thể phát huy tính linh tụ tài của mình. Đu đủ đá cần phải được kích hoạt nguồn năng lượng của đá phong thủy.

Quả đu đủ trong phong thủy

Theo đó, sau khi được kích hoạt, vật phẩm này sẽ mang trong mình nguồn năng lượng của các loại đá làm ra nó. Giúp cho gia chủ không chỉ hút tiền tài vận may mà còn thúc đẩy nhân duyên. Mang lại sự no ấm hạnh phúc, giàu có và trường thọ. Chính vì thế mà nhiều người rất ưa chuộng loại tượng này. Nó không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn làm đẹp cho không gian bạn sông xung quanh.

Các loại đu đủ đá phong thủy phổ biến

Trong tự nhiên có rất  nhiều đá phong thủy đẹp dùng để chế tác vật phẩm phong thủy. Với đu đủ, 3 loại đá dưới đây thường có tạo hình đẹp mắt và phù hợp nhất với hình ảnh trái đu đủ. Bạn có thể chọn loại đá với hoa văn mình thích và màu sắc hợp với mình.

– Đu đủ đá cẩm thạch: cân bằng năng lượng, bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực từ môi trường cả về vật lý và tâm linh, thúc đẩy nhân duyên, cải thiện các mối quan hệ kinh doanh giúp tăng tài tiến lộc.

– Đu đủ đá ngọc serpentine: tạo ra nguồn năng lượng tích cực, loại bỏ căng thẳng. Cân bằng cảm xúc, có tác dụng tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất, thu hút vận may, tài lộc và bình an.

– Đu đủ đá canxedon: cân bằng năng lượng, tốt cho tình duyên. Hóa giải mâu thuẫn, thúc đẩy sự nghiệp. Cải thiện sức khỏe, mang lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân.

Vị trí đặt đu đủ phong thủy

Vị trí đặt đu đủ phong thủy

Đu đủ phong thủy có thể đặt tại góc tụ tài trong nhà, khu vực trung cung phòng khách. Để thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Bạn cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc sẽ giúp cho trí tuệ minh mẫn, cải thiện các mối quan hệ, thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, cầu tài lộc đắc như ý.

Ngoài ra, đủ đủ phong thủy còn được đặt ở những nơi thờ cúng như bàn thờ gia tiên hay thần tài thổ địa đều giúp mang lại sự no ấm, đủ đầy, thịnh vượng cho gia chủ.

Đủ đủ phong thủy có thể kết hợp với thiềm thừ phong thủy (cóc 3 chân) để thu tài khí. Theo đó, bên cạnh bàn thờ Gia tiên hay bàn thờ Thần Tài. Gia chủ có thể đặt một thiềm thừ bên phải và đu đủ bên trái sẽ giúp phát huy cực mạnh link khí của hai vật phẩm này.

Đu đủ đá phong thủy là vật phẩm mang linh khí thu hút tài lộc giúp cho chủ nhân tiền bạc đủ đầy không lo túng thiếu. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã tìm hiểu được ý nghĩa, công dụng và cách sử dụng của vật phẩm phong thủy này nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *