Biệt thự Dự án BĐS

Tận hưởng cuộc sống xanh tại biệt thự Phú Cát City

Phú Cát city
5 phút, 11 giây để đọc.

Ngày nay khi nhu cầu mua nhà ở của người dân ngày một cao. Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình sẽ có các phương án mua nhà riêng. Hà Nội một trong những đô thị nhộn nhịp ở Việt Nam. Rất nhiều người về đây để lập nghiệp, tìm kiếm những sự phát triển mới. Khi họ đã thành công họ muốn mua những căn nhà để nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Rất nhiều người đã lựa chọn mua cho mình những căn biệt thự để nghỉ ngơi, sinh sống. Khi ở nội thành đang quá chật hẹp, đông đúc. Việc mua nhà tại ngoại thành ngày càng được các gia đình chú ý. Khu biệt thự Phú Cát City như một lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Đôi nét về dự án Phú Cát City

Phú Cát City được đánh giá là một trong những khu biệt thự tốt tại Hà Nội. Dự án giới thiệu đến người mua một không gian xanh, giúp bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành. Theo như giới thiệu nơi đây cây xanh sẽ chiếm tới 70%, một không gian lý tưởng để tận hưởng không khí. Dự án đã giới thiệu tới người tiêu dùng hơn 300 căn biệt thự. Mỗi một căn biệt thự sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới. Chúng đáp ứng được những yêu cầu khó tính của khách hàng.

Khu biệt thự Phú Cát City

Tổ hợp Phú Cát City được xây dựng trên quy mô 19,05ha. Khu có 3 khối chung cư cao 18 tầng với 5 tầng trung tâm thương mại. Khu có 352 lô biệt thự đơn lập, song lập, ven suối. Khu cách trung tâm thủ đô Hà Nội 32km về hướng Đông nam. Nơi thiên nhiên căng tràn sự sống cùng độ phủ xanh tất cả các lô biệt thự lên đến 70%, đặt chân tới Phú Cát City dù ở bất cứ vị trí nào bạn đều được hòa mình vào sự yên bình đến thuần khiết

Dự án Phú Cát City dự án Xanh

Phú Cát City có tổng diện tích quy hoạch hơn 19 ha bao gồm: 9,81 ha đất xây dựng nhà ở; 0,87 ha đất ở cao tầng; 8,9 ha đất ở biệt thự; còn lại là đất giao thông, công trình công cộng và cây xanh cảnh quan. Quy mô xây dựng dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao tầng và 352 căn biệt thự.

Có ba mẫu biệt thự gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự phố. Mỗi căn có diện tích đất từ 120 m2 – 350 m2 và được xây dựng cao 3 tầng. Tiện ích nội khu dự án gồm có: trung tâm thương mại, trường học, phòng tập, spa, nhà hàng cao cấp. Khu có bể bơi, vườn hoa, đường dạo bộ, công viên và các khu vực cảnh quan.

Dự án Phú Cát City có vị trí tiếp giáp với khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc và khu dự án Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Nhờ có vị trí gần 2 tuyến đường QL21A và CT08. Cư dân của dự án thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác. Ví dụ như: trung tâm thủ đô Hà Nội, TP. Hòa Binh, thị xã Sơn Tây.

Thông tin pháp lý cho dự án Phú Cát City

– Ngày 25/02/2008: UBND huyện Thạch Thất đồng ý chấp thuận ra Quyết định số 387/QĐ-UBND về việc quy hoạch chi tiết sử dụng đất và phân bố các khu chức năng đất xây dựng theo tỷ lệ 1/500 Khu biệt thự ven suối Con Gái (thuộc khu dân dụng Bắc Phú Cát), huyện Thạch Thất, tỉnh Hà Tây cũ với tổng diện tích là 190.536.44m2.

– Ngày 20/06/2008: UBND tỉnh Hà Tây về việc Duyệt dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái (thuộc khu dân dụng Bắc Phú Cát) huyện Thạch Thất, tỉnh Hà Tây (nay là thành phố Hà Nội) tại Quyết định số 1694/QĐ-UBND.

– Ngày 26/06/2008: UBND tỉnh Hà Tây ban hành quyết định số 1800/QĐ-UBND về việc thu hồi 190.536.44m2 đất của Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất tại khu dân dụng Bắc Phú Cát (xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất) để bàn giao cho Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng thực hiện dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái thuộc khu dân dụng Bắc Phú Cát (Dự án Phú Cát City).

– Ngày 30/8/2008: chủ đầu tư là liên danh Thành Long (liên danh giữa Công ty TNHH xây dựng Thành Hưng và Công ty TNHH Thành Long) đã thế chấp giá trị quyền sử dụng đất và cơ sở hạ tầng gắn liền đất với diện tích là 190.536,44m2 trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AN 361343 UBND Tỉnh Hà Tây cấp ngày 26/07/2008 với số tiền là 78.381.700.000đ.

Không gian phú cát city

– Năm 2016: Dự án khởi công xây dựng

– Ngày 16/09/2020: UBND thành phố Hà Nội có văn bản số 4136/QĐ-UBND về việc gia hạn sử dụng đất 24 tháng đối với 8.689m2 đất xây nhà ở cao tầng, hỗn hợp tại Dự án Khu biệt thự ven suối Con Gái tại khu dân cư Bắc Phú Cát, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Một số thông tin khác

Phú Cát City có chủ đầu tư là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thành Hưng. Công ty thuộc Tập đoàn An Thịnh (An Thịnh Group). Phú Cát City có tên pháp lý đầy đủ là Khu biệt thự ven suối Con Gái. Khu thuộc khu dân dụng Bắc Phú Cát, huyên Thạch Thất, TP. Hà Nội. Dự án đã được UBND tỉnh Hà Tây (nay là TP. Hà Nội) phê duyệt đầu tư tại Quyết định số 1694/QĐ-UBND ngày 20/06/2008. Theo đó, dự án có tổng vốn đầu tư 752,9 tỷ đồng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *