Biệt thự Dự án BĐS

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium ở Quy Nhơn

Casa Marina Premium
4 phút, 52 giây để đọc.

Quy Nhơn – từ lâu được biết đến là thành phố nổi tiếng về du lịch. Nơi đây có đường bờ biển kéo dài, rất thích hợp cho việc phát triển du lịch. Ngày nay ngành du lịch đang là một trong những ngành phát triển mạnh của thành phố. Bên cạnh đó rất nhiều người về nơi đây để mua nhà. Biệt thự là loại hình đang được rất nhiều người lựa chọn mua tại Quy Nhơn. Nếu bạn cảm thấy không thích biệt thự ven biển, biệt thự liền kề. Bạn hãy thử ngay biệt thự nghỉ dưỡng, chúng sẽ mang lại cho chủ đầu tư những bất ngờ. Một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn thu hút nhất chính là Casa Marina Premium.

Đôi nét về dự án Casa Marina Premium

Dự án biệt thự Casa Marina Premium được đánh giá rất tốt tại Quy Nhơn. Dự án nằm tại quốc lộ 1D, khu phố 1, P.Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được xây dựng trên nền đất lên tới 120.000 m2. Một diện tích rất lớn đối với một dự án bất động sản. Hiện tại khu đang giới thiệu đến người mua hai loại hình chính là biệt thự đơn lập, biệt thự cao cấp. Theo giới thiệu khu sẽ cung cấp ra thị trường tổng cộng 160 căn biệt thự (144 căn biệt thự đơn lập và 16 căn cao cấp). Dự án hứa hẹn sẽ mang lại những làn gió mới cho thị trường bất động sản ở Quy Nhơn.

Giới thiệu về dự án

Dự án biệt thự Casa Marina Premium

Casa Marina Premium là dự án biệt thự nghỉ dưỡng, do Tập đoàn Bamboo Capital làm chủ đầu tư, dự án nằm khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn. Theo thông tin thị trường, dự án Casa Marina Premium được thiết kế đan xen giữa cảnh quan sinh thái và không gian nghỉ dưỡng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho du khách khi lựa chọn những dịch vụ nghỉ dưỡng nơi đây. tin chắc rằng Quy Nhơn sẽ trở thành điểm du lịch bậc nhất trong tương lai.

Một vài thông tin về dự án biệt thự Casa Marina Premium

Tên dự án: Casa Marina Premium Quy mô: 120.000 m2
Chủ đầu tư: Tập đoàn Bamboo Capital Số căn: 160 căn biệt thự (144 căn biệt thự đơn lập và 16 căn cao cấp)
Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, P.Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Loại hình: Biệt thự
Mật độ xây dựng: 27% Diện tích: 204 – 410 m2
Diện tích khu Club House: 5.000 m2 Diện tích đất giao thông: 20.242 m2
Diện tích Đất công trình phụ dịch vụ: 12.242 m2 Diện tích đất cây xanh: 31.348 m2

Vị trí của dự án Casa Marina Premium

Vị trí dự án Casa Marina Premium nằm trên quốc lộ 1D, khu phố 1, P.Ghềnh Ráng, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch các dịch vụ tiện ích từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến các khu vực lân cận khác.

Casa Marina Premium kết nối tốt với cá địa điểm xung quanh

Dự án có giao thông đi lại khá thuận tiện. Khi từ căn nhà của mình, bạn chỉ cần di chuyển một vài cây số là đến cá địa điểm vui chơi. Một số địa điểm vui chơi gần biệt thự Casa Marina Premium.

– 3 km đến bãi biển Bãi Bảng và Bãi Bàu;
– 4,5km đến bãi Ràng;
– 6,5km bãi biển Quy Hòa;
– 10km đến trung tâm TP Quy Nhơn;
– 11,5 km đến trường Đại Học Quy Nhơn;
– 12km đến bãi biển Quy Nhơn.

Nhiều tiện ích thuận lợi cho dự án

Bên cạnh việc sinh sống trong một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Việc thuận tiện trong quá trình di chuyển đế các tiện ích công cộng cũng được chú ý. Khu luôn chú ý đến các tiện ích tốt nhất cho người dân sinh sống trong khu. Các tiện ích kết nối với sân bay, tuyến đường quan trọng được chú ý.

– Ngày 04/01/2020 Phù Cát khai Cảng hàng không đường bay Quốc Tế;
– Ngày 31/03/2020 khai trương tuyến Quốc lộ 19 nối Khu Kinh Tế Nhơn Hội với Quốc Lộ 1A;
– Tháng 6/2020 khai trương tuyến đại lộ 4 làn xe nối KKT Nhơn Hội với Sân Bay Phù Cát;
– Mở rộng tuyến đường Sông Cầu –  Quy Nhơn.

Không gian trong khu

Bên trong dự án Casa Marina Premium có các tiện ích nội khu như: hồ bơi ngoài trời, Club house,  spa, hệ thống nhà hàng nổi tiếng, khu công viên cây xanh,… Bên cạnh đó, cư dân sống tại dự án Casa Marina Premium còn thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu như: Bigc Quy Nhơn, trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục, khu sinh thái Suối Tiên, chợ xóm tiêu, bệnh viện Phong – da liễu Trung Ương, Bệnh viện Trại Phong, ngân hàng.

Khái quát về mặt bằng dự án

Dự án Casa Marina Premium được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 120.000 m2, gồm 160 căn biệt thự (144 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự cao cấp). Dự án này hội tụ đầy đủ mọi tiềm năng để đầu tư và phát triển. Đặc biệt, Casa Marina Premium được giới nhà đầu tư và các chuyện gia đánh giá rất cao về phong thủy, có thể giúp gia chủ khi sở hữu nó hấp thu vượng khí và phát sinh tài lộc.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *