Biệt thự Dự án BĐS

Dự án biệt thự The Icon có kiến trúc độc đáo ở tỉnh Đồng Nai

Biệt thự The Icon
4 phút, 35 giây để đọc.

Tỉnh Đồng Nai – một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 của nước ta. Tỉnh trong những năm gần đây đang có những sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Tỉnh được coi là cửa ngõ đi vào các vùng kinh tế ở Đông Nam Bộ. Hàng năm có rất nhiều người đến Đồng Nai sinh sống và làm việc. Chính việc này khiến thị trường bất động sản ở Đồng Nai nói chung đều có những sự biến động. Các dự án biệt thự, chung cư nối tiếp nhau ra đời ở tỉnh Đồng Nai. Một trong những dự án biệt thự có kiến trúc độc đáo đang thu hút nhà đầu tư chính là The Icon. Bên cạnh lối kiến trúc mới, khu biệt thự còn có khu Clubhouse âm dưới lòng đất.

Khái quát chung về dự án The Icon

Dự án The Icon là một trong những dự án tốt nhất ở Đồng Nai. Dự án có diện tích xây dựng 18ha, một diện tích lớn đối với các dự án biệt thự. Khu biệt thự được xây dựng với nhiều cây xanh, khi diện tích cây xanh chiếm 1,4ha. Dự án giới thiệu đến khách hàng tổng cộng 90 căn biệt thự. Trong đó chia làm 3 mẫu, mỗi mẫu sẽ có những đặc điểm, đặc trưng riêng. Các loại biệt thự bao gồm Super Villa, Mainson Villa và 4 căn dinh thự. Các căn sẽ có diện tích từ 680m2 – 1000m2. Điều đặc trưng của dự án chính là Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi và công viên ở phía trên.

Mẫu biệt thự dự án The Icon

The Icon là tên gọi của giai đoạn 3 của dự án Swan Park Đông Sài Gòn – tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng, thuộc địa bàn huyện Nhơn trạch, Tỉnh Đồng Nai. Đây được đánh giá là một dư án độc đáo, với kiến trúc đẹp, tiện nghi tốt ở Đồng Nai.

Đôi nét về dự án The Icon

Các mẫu nhà của dự án

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse.Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự, được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U. Cụ thể như sau

Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

– Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m  và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

– Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U, xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Điểm đặc biệt của dự án

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi tràn ở phía trên và được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm: câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước.

Khu vui chơi của dự án

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp, khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Thông tin về chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa.  Tại Việt Nam, ngoài dự án Khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus quy mô 464 ha, trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital và được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park, ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B, hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019. Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.

Một vài thông tin nhanh về dự án The Icon

Dự án: The Icon Tổng diện tích: 18 ha
Vị trí: Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 03/10/2018
Chủ đầu tư: Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD), Tập đoàn Tín Nghĩa Năm hoàn thành dự kiến: Năm 2021

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *