Biệt thự Dự án BĐS

Biệt thự Phú Quốc Marina Square dự án nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế

Phú Quốc Marina Square
3 phút, 17 giây để đọc.

Phú Quốc – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là một hòn đảo du lịch lớn, nằm trong vịnh Thái Lan. Với những đặc điểm của riêng mình, nơi đây trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn. Hàng năm Phú Quốc đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế. Đến với Phú Quốc du khách sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Nơi đây không chỉ là địa điểm du lịch, Phú Quốc còn là một điểm nghỉ dưỡng. Chính vì lý do đó bất động sản ở Phú Quốc tăng một cách nhanh chóng. Nhiều người lựa chọn nơi đây như một địa điểm nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Gần đây tại Phú Quốc có một dự án biệt thự thu hút rất nhiều nhà đầu tư chính là Biệt thự Phú Quốc Marina Square.

Khái quát qua về dự án Phú Quốc Marina Square

Dự án này là một trong những dự án lớn của Phú Quốc. Phú Quốc Marina Square nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina. Đây là dự án biệt thự được đầu tư chu đáo. Dự án được quy hoạch trên diện tích 6ha, một diện tích tương đối tốt ở Phú Quốc. Dự án sẽ giới thiệu đến khách hàng tổng cộng 199 căn biệt thự. Các căn biệt thự, villas trong dự án sẽ có diện tích 110m2 – 481m2. Dự án nằm trong tổ hợp Phú Quốc Marina, nên dân cư sẽ được hưởng trọn các tiện ích.

Dự án biệt thự Phú Quốc Marina Square

Phú Quốc Marina Square là tổ hợp dự án biệt thự, nhà phố thương mại, khách sạn, nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina, tọa lạc tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đôi nét về quy mô dự án Phú Quốc Marina Square

Phú Quốc Marina Square nằm trên khu đất có tổng diện tích 6 ha, với mật độ xây dựng 43%. Dự án nằm ngay cạnh con đường chính 63m của khu phức hợp Phú Quốc Marina. Phú Quốc Marina Square có quy mô 199 căn biệt thự theo mô hình boutique hotels kết hợp shophouse, với chiều cao 7 tầng. Có thể khai thác giá trị căn nhà cho các mục đích như: đầu tư nghỉ dưỡng, kết hợp kinh doanh thương mại, cho thuê, khách sạn,… Theo đó, các căn villas có diện tích đất dao động từ 110 m2 – 481 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng từ 805 m2 – 3.289 m2.

Hệ thống tiện ích được phân bổ ở tất cả các tiểu khu như: bể bơi ở sân vườn theo phong cách nhiệt đới, hệ thống đài phun nước và đèn chiếu sáng nghệ thuật, khu cảnh quan cây xanh sân vườn và vườn treo, bãi đỗ xe, cửa hàng mua sắm, khu ăn uống ngoài trời,…

Thông tin dự án biệt thự Phú Quốc Marina Square

Khuôn viên dự án Phú Quốc Marina Square

Dự án biệt thự Phú Quốc Marina Square do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) làm chủ đầu tư. Phú Quốc Marina được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 155 ha. Nằm ngay khu trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc Marina có bờ biển dài 1km. Bao gồm các loại hình bât động sản như: khách sạn, căn hộ condotel, biệt thự và nhà phố thương mại. Giá bán biệt thự được tham khảo trên thị trường của dự án Phú Quốc Marina Square từ 11 – 17 tỷ/căn.

Một vài thông tin nhanh cho bạn đọc

Dự án: Phú Quốc Marina Square Tổng diện tích: 6 ha
Vị trí: Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự, nhà phố thương mại, khách sạn Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) Năm hoàn thành:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *