Kinh nghiệm Kinh nghiệm sửa chữa nhà

Muốn cải tạo phòng bếp, tìm hiểu ngay những phong cách bếp sau

Muốn cải tạo phòng bếp, tìm hiểu ngay những phong cách bếp sau
3 phút, 32 giây để đọc.

Các không gian nhà thường dễ xuống cấp theo thời gian sinh hoạt, sử dụng. Đặc biệt, bếp là khu vực được sử dụng thường xuyên và dễ có khả năng xuống cấp nhanh nhất. Việc trùng tu, thay đổi bếp ăn khá phổ biến ở nhiều gia đình. Vì bếp là nơi gia đình tụ hợp để giành thời gian cho bữa cơm mỗi ngày nên đây là khu vực được quan tâm và “săn sóc” kỹ lưỡng nhất. Việc thay đổi diện mạo cho căn bếp sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm sức sống và tươi mới hơn. Hãy tham khảo những mẫu bếp sau đây để tìm ra loại phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Lý do bạn phải sửa chữa ngay căn bếp cũ kĩ của mình

Nhà bếp của chúng ta luôn là nơi chứa nhiều dầu mỡ và bị ám mùi thức ăn lâu ngày. Đây là điều kiện thích hợp để các con vật như gián, chuột bọ, gầy… cư ngụ và tạo môi trường kí sinh làm cho căn bếp bạn nếu lâu ngày không dọn dẹp sẽ bốc mùi rất khó chịu. Nhưng còn tùy vào tình trạng của căn bếp mà bạn có thể vệ sinh được. Nếu chúng đã quá cũ kĩ chúng tôi khuyên bạn nên cải tạo lại. Để có được không gian nấu và ăn uống thật tiện nghi, sạch sẽ.

Những mẫu bếp bạn nên tham khảo

Bếp phong cách cổ điển

Bếp phong cách cổ điển

Truyền thống, thanh lịch và trang nhã là vẻ đẹp toát lên từ những nhà bếp được trang trí theo phong cách cổ điển. Nhà bếp cổ điển giống như những chiếc xe cổ điển an toàn và không quá phá cách. Vì vậy, thiết kế nhà bếp cổ điển thường theo mô típ chung là tủ bếp, bàn bếp bằng gỗ. Sử dụng thêm các thiết bị nhà bếp hiện đại. Phòng bếp theo phong cách cổ điển sẽ cho bạn một không gian nấu nướng gọn gàng, ngăn nắp.

Bếp phong cách đương đại

Nhà bếp được trang trí theo phong cách đương đại sẽ thể hiện được sự sáng tạo, phá cách của chủ nhà. Trong nhà bếp, mọi vật dụng đều được bài trí một cách có ý đồ. Và luôn hướng tới sự đơn giản, tiện dụng nhất cho gia chủ. Ví dụ giá để đồ nấu nướng sẽ nằm ngay trên kệ bếp. Để bạn có thể lấy và cất đồ dùng một cách dễ dàng. Nhà bếp được trang trí theo phong cách đương đại sẽ giúp tận dụng tối đa từng khoảng trống và diện tích trong nhà bếp của bạn.

Bếp phong cách hiện đại

Đơn giản, hiện đại, nắm bắt được những xu hướng mới nhất là điểm mạnh của những căn bếp được bố trí theo phong cách hiện đại. Với nhiều chủ nhà, nhà bếp chính là nơi họ thực hành để thiết kế và bố trí đồ dùng một cách thông minh và khoa học nhất. Căn bếp của bạn sẽ được trang bị những thiết bị nhà bếp hiện đại nhất theo ý muốn của bạn.

Bếp phong cách đồng quê

Với những ngôi nhà có diện tích rộng thì thiết kế một nhà bếp theo phong cách đồng quê là một lựa chọn đúng đắn. Nhà bếp được trang trí theo phong cách đồng quê luôn ấm cúng dễ chịu với tất cả mọi người. Với nhà bếp này, bạn có thể cất trữ được khá nhiều đồ đạc do diện tích rộng.

Bếp phong cách tối giản

Bếp phong cách tối giản

Với nhà bếp có diện tích khiêm tốn thì bạn nên trang trí theo phong cách tối giản. Trong những căn bếp nhỏ, bạn không nên trang trí quá rườm rà. Và cũng hạn chế lắp đặt thiết bị, chỉ chú ý chọn lọc những thứ cần thiết. Tuy nhiên, với căn bếp nhỏ, bạn vẫn có thể thỏa sức sáng tạo trong sắp xếp, bố trí đồ đạc. Để những đồ đạc cần thiết luôn ở trong tầm tay của bạn. Căn bếp được bố trí theo phong cách tối giản sẽ khá gọn gàng, ngăn nắp và mất ít công sức lau chùi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *