kiến thức phong thủy Phong thủy

Tìm hiểu trang trí nhà bằng vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi
4 phút, 33 giây để đọc.

Với mỗi mệnh tuổi trong 12 con giáp, vấn đề phong thủy sẽ có những điểm khác nhau. Chúng ta  không thể tùy tiện chỉ làm theo ý thích mà phạm phải những sai lầm ảnh hưởng đến may mắn tài lộc. Đặc biệt, trong không gian nhà ở thì từng đồ vật đều phải chú trọng cân nhắc cho phù hợp tuổi của gia chủ. Đối với người tuổi Hợi cũng vậy, nếu muốn gia tăng vượng khí vào nhà, xua tan điều dữ thì cần chú trọng cách bài trí đồ đạc. Đặc biệt, nếu có thể bổ sung vật phẩm phong thủy phù hợp người tuổi Hợi trong nhà thì càng tốt. Để biết cách chọn đồ vật phong thủy cũng như bày chúng hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức và lựa chọn đúng tránh sai lầm nhé!

Tính cách và bản mệnh người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là người có năm sinh trong các năm 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 và 2019. Tương ứng với các hành mệnh cụ thể: 1959, 2019 – Kỷ Hợi có mệnh Thổ. 1971 – Tân Hợi mang Mệnh Kim, 1983 – Quý Hợi mang mệnh Thủy. 1995 – Ất Hợi mang mệnh Mộc và 2007 – Đinh Hợi mang mệnh Hoả. Tuổi Hợi hợp với người sinh năm Mão và Mùi, khắc tuổi Dần, Thân và Tỵ.

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong bảng 12 con giáp cầm tinh con heo. Họ đa phần là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ có vẻ bề ngoài trông thanh thản, nhàn nhã, dường như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì.

Người sinh năm Hợi Họ có khả năng cân bằng, biết cách điều hòa cuộc sống. Là người có ưu điểm thân thiện, hòa đồng, năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Nhược điểm của người câm tinh con heo là khá nhẹ dạ, dễ tin người. Dù đó là người mới quen biết nên họ dễ bị lợi dụng. Và ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của bản thân.

Tính cách và bản mệnh người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng. Bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình. Những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Trang trí nhà cửa cho người sinh năm Hợi

Trong cuộc sống hàng ngày nếu người sinh năm Hợi biết chọn nhà đúng hướng. Vận dụng phong thủy phù hợp sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe dồi dào, mang lại may mắn, sung túc. Theo quan niệm trong phong thủy, những người tuổi Hợi cần sử dụng các vật phẩm mang tính Hỏa để khai thông tài khố. Vì thế, tuổi Hợi có thể để một bộ sản phẩm gốm sứ về hướng Bắc trong phòng khách. Bởi lẽ đồ gốm sứ được nung nóng bởi ngọn lửa để gia tăng tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những gam màu nâu, vàng, xám, xanh và đen rất hợp với những người tuổi Hợi. Bạn có thể lựa chọn để trang trí nhà ở sẽ giúp mang lại may mắn. Nếu bạn đang muốn tìm một hướng tốt để bố trí các vật dụng nội thất quan trọng như giường ngủ, bàn làm việc. Thì Tây Bắc, Tây và hướng Đông chính là những hướng tốt với người tuổi Hợi mà bạn nên chọn.

Chọn vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Hợi

Chia sẻ với phóng viên, ông Quang Tú, cho biết: “Bởi vì phong thuỷ có 1 vị trí khá quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Như cha ông đã đúc kết qua câu: “Nhất vận, nhì mệnh, tam phong thuỷ, tứ âm đức, ngũ độc thư”. Vậy nên chúng ta cũng nên tìm hiểu và áp dụng vào cuộc sống. Để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn hơn.”

Tranh thuyền buồm phong thuỷ

Do vậy, khi chọn vật phẩm phong thuỷ hay quà tặng cho tuổi Hợi. Bạn nên chọn các tượng phật như Quan Thế Âm Bồ Tát, phật Di Lặc để bài trí trong nhà. Nếu chọn các tượng linh vật phong thủy thì nên là các con giáp thuộc tam hợp, lục hợp. Để tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Đơn cử như tượng mèo, tượng dê, tượng heo phong thuỷ.

Nếu mua tranh phong thủy làm quà tặng tuổi Hợi. Nên lưu ý đến bản mệnh để chọn những bức tranh phù hợp. Thị trường tranh phong thuỷ khá đa dạng. Nhiều mẫu mã tranh mạ vàng vừa giàu ý nghĩa vừa mang giá trị thẩm mỹ cao để bạn tham khảo lựa chọn. Chẳng hạn như: tranh bát mã phong thuỷ, tranh thuyền buồm phong thuỷ. Tranh cá rồng, tranh cửu ngư đồ, tranh thuỷ mặc…

Khi điều kiện kinh tế hạn hẹp, bạn có thể chọn lựa cây phong thuỷ hợp bản mệnh. Để làm quà tặng cũng mang ý nghĩa cho chủ nhà tuổi Hợi. Bên cạnh đó, bộ quà tặng gốm sứ như Bát Tràng, Minh Long. Gốm sứ làng nghề truyền thống cũng là món quà hợp phong thuỷ cho người tuổi Đinh Hợi mang mệnh Hoả.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *